Genre
Classic Rock
Age
26
Country
Viet Nam
State
Ho Chi Minh City
City
Hồ Chí Minh
ABOUT

Hệ thống Aquaponics  là công nghệ trồng rau được khá nhiều gia đình ưa chuộng hiện nay , vậy vì sao nhiều gia đình lại ưa chuộng mô hình này .

Hệ thống trồng rau nuôi cá tại nhà Aquaponics có những ưu điểm

+ Cung cấp lượng rau , củ quả , cá thịt tự nhiên tươi ngon không chứa chất trừ sâu và các loại phân bón hóa học độc hại , tiết kiệm chi phí thực phẩm cho gia đình .

+ Tiết kiệm được nguồn nước cũng như đảm bảo năng suất thu hoạch cao hơn .

+ Hệ thống Aquaponics ở Việt Nam đặc biệt ở chỗ đó là trồng rau tự động không cần dùng đất mà chỉ dùng giá thể đất viên nung để sử dụng vĩnh viễn không cần thay .

hệ thống thủy canh

+ Hệ thống Aquaponics không cần diện tích lớn , chỉ cần bạn có một khuôn viên phù hợp với không gian để thiết kế hệ thống.

Hệ thống Aquaponics dành cho ai ?

Bất cứ ai cũng có thể xây dựng và lắp đặt hệ thống trồng rau  Aquaponics để cung cấp thực phẩm cho gia đình mình hoặc để kinh doanh .

Hệ thống Aquaponics phù hợp với mọi không gian và tùy chỉnh quy mô lắp đặt , dễ chăm sóc ngay cả với những người ít kinh nghiệm .

Hệ thống trồng rau Aquaponics được nhiều quốc gia công nhận và áp dụng , đây cũng được xem là mô hình trồng rau sạch tại nhà tuần hoàn theo hệ thống hoàn hảo nhất thế giới.

Ở đây cây trồng và cá tận dụng những yếu tố lợi ích để cùng sinh trưởng và phát triển với nhau . Việc bạn cần làm chỉ là cung cấp thức ăn cho cá sinh trưởng .

Công nghệ Aquaponics đem lại cho người dân cuộc sống vô cùng thuận tiện đặc biệt là trong việc trồng rau nuôi cá sạch trong tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm đang nổi bật hiện nay .Nếu bạn còn thắc mắc về thông tin cũng như lắp đặt  hệ thống thủy canh nuôi cá Aquaponics thì Mai Dương Green Tech là đơn vị luôn sẵn sàng hỗ trợ cho bạn.

Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ:

Aquaponics Mai Dương

Hotline: 0901.643.327 Luân – 0943.286.779 Giang

Email: Congnghexanhmaiduong@gmail.com

Địa Chỉ: 203/19/40 Đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 12, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh